Hòa chung không khí của cả nước cùng hưởng ứng sự kiện "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015" , vào lúc 6 giờ 30 sáng ngày 22-3-2015 tại đường Hùng Vương nối dài, phường 2, TP Tân An, 50 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) và hơn 1.200 ĐVTN đã cùng hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015.

Dòng người sôi nổi tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

Trên tuyến đường Hùng Vương nối dài, không khí của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 diễn ra hết sức sôi nổi, từ các em học sinh đến những cụ già, công nhân đến cán bộ viên chức, các doanh nhân, văn nghệ sĩ đến những VĐV... tất cả đã tạo thành một ngày hội thực sự trong ngày chủ nhật 22-3, với những dòng người tấp nập trên những con đường của Thành phố Tân An để hòa chung những bước chạy cùng hàng triệu người trên khắp dải đất hình chữ S.

ĐVTN Trường DLA hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

Ngày chạy Olympic được tổ chức gắn với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng ngày chạy Olympic thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người, đồng thời tuyên truyền nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ban Thông tin