Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2014); Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2012) và 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 26-4-2014, trường DLA đã tổ chức thành công giải bóng chuyền cúp ĐTN lần thứ 1. Có 6 đội cùng tham dự: THPT Lê Quý Đôn, THPT Thủ Thừa, THPT Tân Trụ, THPT Thủ Khoa Huân (Tiền Giang), đội tuyển lớp 13 XD và đội tuyển khóa 7 trường DLA.

       Giải đấu đã mang đến những pha bóng đẹp mắt và tinh thần thể thao sôi nổi. Kết thúc giải đấu, đội tuyển khóa 7 trường DLA đã xuất sắc đạt giải nhất, trường THPT Thủ Thừa đạt giải nhì, giải ba thuộc về THPT Tân Trụ, cùng 3 giải khuyến khích thuộc về THPT Lê Quý Đôn, THPT Thủ Khoa Huân và đội tuyển lớp 13XD.

      Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu

cup-dtn-truong-dla (1)

ThS. Nguyễn Minh Khoa- Trưởng phỏng Quản lý ĐT& CTHSSV phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng chuyền tranh cúp ĐTN lần 1

cup-dtn-truong-dla (2)

Các vận động viên lắng nghe quy chế của giải đấu

cup-dtn-truong-dla (3)

Cùng bắt tay và quyết tâm thi đấu trung thực, hết mình

cup-dtn-truong-dla (4)

Dưới cái nắng gắt của những ngày đầu hè, các vận động viên đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt làm nức lòng người hâm mộ

cup-dtn-truong-dla (5)

Sự cổ động của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên thi đấu hết mình

cup-dtn-truong-dla

Kết thúc giải đấu, không quan trọng đội thắng đội thua, mỗi vận động viên đều cảm thấy hứng khởi vì đã cống hiến sức mình cho một giải đấu thành công, được giao lưu học hỏi cùng các bạn đến từ nhiều trường THPT khác nhau.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 

Các tin khác