Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2014); đồng thời tạo phong trào vui khỏe cho tuổi trẻ tỉnh nhà, lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014, giúp cho đoàn viên học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, tăng cường sức khỏe, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên học sinh, sinh viên; đồng thời tăng cường củng cố tổ chức Đoàn, Hội trong trường học, vào 2 ngày 4 và 5 tháng 01 năm 2014, Tỉnh Đoàn Long An phối hợp với Sở VH TT&DL Long An tổ chức Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh Cúp VNPT lần V năm học 2013 – 2014.

cup-bong-da-hssv-vnpt

TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng Khoa Kiến trúc-Xây dựng (thứ tư hàng sau từ trái sang)

và HLV Lê Hoàng Vũ (thứ ba hàng sau từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm

cùng đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh Cúp VNPT lần V năm học 2013 – 2014 có 12 đội tham dự: Trường Đại học KT - CN Long An, Trường CĐSP Long An, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ LaDec, Trường Cao đẳng nghề Long An, Trường Trung cấp Y tế Long An, Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp, Trường Trung cấp Nghề Đức Hoà, Trường Trung cấp Việt - Nhật, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An, THPT Đông Thạnh, THPT Nguyễn Thông, THTP Hậu Nghĩa.

Trong 2 ngày thi đấu sôi nổi các cầu thủ đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Kết thúc giải đấu với kết quả như sau: Đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An giành cúp vô địch, hạng nhì thuộc về Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ LaDec, hạng ba THPT Đông Thạnh. Cầu thủ Trần Ngọc Trương Hoài Diễn – SV Trường Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được Ban tổ chức trao danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu.

Được biết, Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh cúp VNPT do Tỉnh Đoàn Long An phối hợp với Sở VH TT&DL Long An tổ chức là giải đấu thường niên, nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam. Giải đấu đã qua 5 lần tổ chức và Đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã liên tiếp vinh dự 5 lần vô địch ở giải đấu này.

Một số hình ảnh trong Giải đấu:

cup-bong-da-hssv-vnpt (1)

cup-bong-da-hssv-vnpt (2)

cup-bong-da-hssv-vnpt (3)

cup-bong-da-hssv-vnpt (4)

Ban Thông Tin (Thực hiện)