Công đoàn Trường DLA tiếp tục giành 02 Huy chương vàng: đôi nam cầu lông và đơn nam cầu lông

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2013), từ ngày 15/11-18/11/2013 tại nhà thi đấu trường CĐSP Long An, diễn ra các trận thi đấu bộ môn cầu lông. Có gần 100 vận động viên(VĐV) thuộc 15 đơn vị trực thuộc ngành giáo dục tỉnh là thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục tham dự.

hoi-thao-cong-doan-nganh-giao-duc-long-an-2013 (2)

Hai VĐV Cầu lông - Hà Minh Thiện Hảo và Thái Thiện Chân

xuất sắc đoạt 02 huy chương vàng ở hai nội dung tham gia.

Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tham gia bộ môn cầu lông với 01 nội dung đôi nam và 01 nội dung đơn nam. Trải qua hai ngày thi đấu với các vòng thi vô cùng sôi nổi và kịch tính, hai vận động viên Hà Minh Thiện Hảo và Thái Thiện Chân đã xuất sắc tiếp tục giành Huy chương vàng ở nội dung đôi nam và đoạt Huy chương vàng nội dung đơn nam.

hoi-thao-cong-doan-nganh-giao-duc-long-an-2013

Các VĐV đã thi đấu hết mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên

Hội thao năm nay diễn ra với 5 bộ môn thi đấu: bóng bàn-cầu lông-cờ tướng-bida và quần vợt tại các địa điểm khác nhau với gần 300 vận động viên tham dự. Hội thao thực sự đã tạo niềm vui, niềm cảm hứng cho tất cả các cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục tỉnh Long An bằng sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức; vận động viên thi đấu hết mình, gay cấn và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người làm công tác giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013.

hoi-thao-cong-doan-nganh-giao-duc-long-an-2013 (1)

VĐV các đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đây là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Long An. Hội thao nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt công tác chuyên môn – giảng dạy, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong tỉnh, tiến tới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Ban Thông Tin (Thực hiện)