Ngày 15/06/2013, tại sân Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An(DLA), Chi đoàn Cán bộ-Giảng viên- Nhân viên đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền và Cầu lông Chi đoàn Cán bộ-Giảng viên- Nhân viên (CB-GV-NV) năm 2013.

giai-bong-chuyen-cau-long-2013

Ban tổ chức Giải chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Giải Bóng chuyền và Cầu lông Chi đoàn CB-GV-NV trường DLA lần này quy tựu gần 50 vận động viên tham dự, được chia thành các nội dung như: Bóng chuyền nam; đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ cầu lông.

Các trận đấu đã cống hiến cho người xem những pha đập bóng đẹp, những đường cầu hay và những màn vỗ tay cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên nhiệt tình. Qua đó cho thấy tinh thần đoàn kết mật thiết, giao lưu hữu nghị lành mạnh giữa các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm góp phần thu hút CB-GV-NV tham gia hoạt động phong trào nói chung và với môn thể thao Bóng chuyền, Cầu lông nói riêng để thư giản và đạt kết quả cao trong công tác

Liên tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; hưởng ứng cuộc vận động“Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh” thông qua việc thường xuyên tập luyện, thi đấu thể thao trong đội ngũ Chi đoàn CB-GV-NV, góp phần nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe, tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa CB-GV-NV với nhau.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn Giải đấu đã khép lại với kết quả như sau:

Nội dung môn Bóng chuyền:

Đội vô địch: Ban KH cơ Bản + Phòng Kế toán tài vụ.

Hạng nhì: Phòng TCHC + Phòng Tổng hợp Nghiên cứu.

Hạng ba: Phòng Quản lý Đào tạo & công tác HSSV + Các Khoa + Ban TCCN.

giai-bong-chuyen-cau-long-2013 (1)

Ths. Nguyễn Minh Khoa – TP. QLĐT & CT HSSV (bên trái)

trao giải nhất bóng chuyền cho đại diện Ban Khoa học Cơ bản

Nội dung Môn Cầu lông:

Đơn nữ: Hạng nhất: Lương Thị Bích Hằng;

Hạng nhì: Trần Thị Cẩm Tú;

Hạng ba: Nguyễn Thị Thùy Dương.

giai-bong-chuyen-cau-long-2013 (2)

Ths. Nguyễn Phúc Duyên Ngọc – Q.TK. Ngoại Ngữ (bìa trái)

trao giải nhất nhì ba cho nội dung đơn nữ Cầu lông

Đôi nam, nữ: Hạng nhất: Hà Minh Thiện Hảo + Nguyễn Thị Thùy Dương;

Hạng nhì: Thái Thiện Chân + Nguyễn Thị Mỹ Thuận;

Hạng ba: Nguyễn Hữu Khiêm + Lương Thị Bích Hằng.

Sau đây là một số hình ảnh trong Giải đấu.

giai-bong-chuyen-cau-long-2013 (3)

giai-bong-chuyen-cau-long-2013 (4)