Chiều ngày 15/04/2013, Đoàn thanh niên Trường Đại Học KTCN Long An đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống HSSV lần III - năm 2013 cúp ĐTN. Đến dự Lễ khai mạc có Ths. Nguyễn Minh Khoa – Trưởng phòng QLĐT&CT HSSV; Ông. Lê Hoàng Vũ – Trưởng Ban TDTT; Đại diện các khoa; Các VĐV đến từ các đội bóng và trên 200 cổ động viên đến tham dự.

khai-mac-bong-da-hssv-2013 (1)

Trận đấu đầu tiên của giải giữa 2 đội Khoa Xây dựng và đội Liên thông

      Giải bóng đá truyền thống HSSV lần này nhằm chào mừng 38 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất nước nhà 30/04/1975 – 30/04/2013. Nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại; Tạo mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các Khoa với nhau; Phát huy tinh thần thể thao tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe cũng như để tuyển chọn những sinh viên có năng khiếu tốt bổ sung cho đội tuyển Bóng đá nhà Trường.

khai-mac-bong-da-hssv-2013 (2)

Ths. Nguyễn Minh Khoa – Trưởng phòng QLĐT&CT HSSV (ở giữa hàng sau)

chụp hình lưu niệm cùng đội bóng Ban Trung Cấp Chuyên Nghiệp

      Ngay sau Lễ khai mạc là trận thi đấu đầu tiên diễn ra giữa 2 đội: Tuyển Khoa Xây dựng và tuyển đội Liên thông. Trận đấu giữa 2 đội diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn và kết quả là Đội Liên thông giành chiến thắng đội Khoa Xây dựng với tỷ số: 3-1

khai-mac-bong-da-hssv-2013 (3)

 Đội tuyển Liên thông

 

khai-mac-bong-da-hssv-2013 (4)

Đội tuyển Khoa Kiến Trúc Xây dựng

 

khai-mac-bong-da-hssv-2013

  Hai đội bắt tay giao lưu trước khi bắt đầu trận đấu

 

Thiện Tâm (Thực hiện)

 

 

Các tin khác