Chiều 31-12-2015, Đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp do TS. Đặng Thị Phương Phi làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình 2 sinh viên đã qua đời: Nguyễn Ngọc Sơn và Phạm Trung Nam; đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho gia đình của các em.

tai-nha-nhung-sinh-vien-qua-doi
Tại gia đình các sinh viên qua đời, TS. Đặng Thị Phương Phi đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình của từng sinh viên và trao bằng tốt nghiệp đại học cho mẹ của các em. Riêng đối với sinh viên Nguyễn Ngọc Sơn (thị trấn Tân Trụ), TS. Đặng Thị Phương Phi còn trao giấy khen và tiền thưởng 1 triệu đồng vì thành tích học tập xuất sắc của Nguyễn Ngọc Sơn.

ts-dang-thi-phuong-phi-trao-bang-tot-nghiep-cho-me-em-ngoc-son
TS. Đặng Thị Phương Phi trao bằng tốt nghiệp đại học cho Mẹ của em Ngọc Sơn

Gia đình các sinh viên qua đời đã xúc động cảm ơn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã đến tận nhà thăm gia đình, trao bằng tốt nghiệp, mặc dù các em đã qua đời.

anh-cua-em-trung-nam-nhan-bang-tot-nghiep-dai-hoc
Anh của em Trung Nam nhận bằng tốt nghiệp đại học

Tổ chức đoàn cán bộ đến thăm và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên qua đời là cách thể hiện tấm lòng của quý thầy cô cũng như của tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đối với sinh viên đã học tập và tốt nghiệp tại nhà trường.
DLA