Trong hai ngày 9 và 10-5-2015, Trường Đại học Kinh tế Công ngiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sỹ chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đợt 1 năm 2015.

ThS. Nguyễn Minh Khoa – Trưởng phòng ĐT&CTHHSSV nhắc nhở cán bộ coi thi những vấn đề cần thiết để đảm bảo cho kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Tại hội đồng thi Trường DLA, các thí sinh đã dự thi 3 môn: môn cơ bản (Toán cao cấp), môn chuyên ngành (Sức bền vật liệu) và môn điều kiện (Tiếng Anh). Hầu hết các thí sinh đều đánh giá đề thi vừa sức, các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất cũng được tổ chức chu đáo, phục vụ thuận lợi và an toàn cho kỳ thi.

Cán bộ coi thi gọi tên thí sinh và đối chiếu sổ ảnh
Thí sinh lắng nghe cán bộ phổ biến quy chế dự thi

Công tác tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2015 đã được lãnh đạo Trường DLA chỉ đạo lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm, tổ chức thực hiện rất chu đáo và cẩn trọng. Với sự chỉ đạo sát sao, chặt chẽ của lãnh đạo Nhà trường, sự nỗ lực thực hiện nhiệm vụ công tác cụ thể của từng cá nhân, đơn vị chuyên trách, kỳ thi đã diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc và đúng quy chế. Thạc sỹ Nguyễn Minh Khoa _Trưởng phòng ĐT&CTHSSV cho biết ngay sau kỳ thi, nhà trường nhanh chóng tổ chức hội đồng chấm thi và dự kiến ngày 20-5-2015 sẽ công bố kết quả thi trên website của Trường.

Thí sinh hoàn thành những thủ tục dự thi cần thiết

Cho đến nay Trường DLA đang tiến hành đào tạo hơn 50 thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Đây là đội ngũ lao động góp phần thúc đẩy sự phát triển của vùng ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Trường DLA sẽ tiếp tục đẩy mạnh đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học, không ngừng cải tiến hướng đến xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng tiếp tục chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để xin phép Bộ GD&ĐT mở thêm các ngành đào tạo sau đại học nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao trình độ của đội ngũ lao động vùng ĐBSCL và cả nước.

Trong thời gian tới trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tiếp tục tuyển sinh cao học Đợt 2 năm 2015 chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 12/09/2015.
- Thời gian học bổ sung kiến thức: (Đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần) lịch học cụ thể từng môn được thông báo tại Ban Tư vấn Hướng nghiệp tuyển sinh hoặc trên Website trường
- Thời gian ôn thi: từ ngày 14/9/2015 đến 18/10/2015
- Thời gian và địa điểm thi: ngày 24 – 25 tháng 10 năm 2015 (Dự kiến)
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An
Điện Thoại: 0723.512826 (123) - 0723.513668