Hari Won là cô gái mang hai dòng máu Việt- Hàn, mặc dù cô mới bước chân vào làng giải trí nhưng có một lượng fan đông đảo. Hari Won được sự chú ý từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú với đội Hồng dễ thương cùng bạn trai- Rapper Tiến Đạt. Với vẻ dễ thương và luôn tràn đầy sức sống, Hari mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với cách trả lời hết sức hồn nhiên và vô cùng thân thiện. Từng là thành viên nhóm nhạc nữ Kiss tại Hàn Quốc và nhờ duyên nợ đã đưa đẩy khiến cho Hari gắn bó với Việt Nam. Hari chính thức bước vào showbiz với bản cover bài hát Hoa tuyết. Khi ra single đầu tay, Hari gặp nhiều phản ứng trái chiều từ việc phát âm chưa rõ. Cô cố gắng hoàn thiện mình và với album "Hương đêm bay xa"vừa ra mắt, cô đã dần khắc phục những nhược điểm và cho thấy sự tiến bộ rõ nét trong giọng hát. Song song với việc đầu tư cho âm nhạc, Hari Won hiện đang là sinh viên năm thứ tư khoa Việt Nam học, Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM.

Hari Won tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi- Ảnh: Internet
Hari Won tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi- Ảnh: Internet

Là một người năng động, Hari còn tham gia nhiều lĩnh vực giải trí khác như phim ảnh, MC với những cố gắng không ngừng. Với sự phủ sóng rộng khắp từ việc vào vai chính trong phim "Chàng trai năm ấy", làm MC, ca sĩ… Hari Won được đánh giá là gương mặt nhiều hứa hẹn của Vbiz trong năm tới.

Ngày 30-3 tới đây, Hari Won sẽ dành cho khán giả của chương trình Đường tới ngôi sao được tổ chức bởi Đài PT-TH Long An phối hợp với Trường DLA nhiều bất ngờ thú vị. Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Châu Khải Phong, Nhóm HKTM và nhiều tiết mục do CB, GV Trường DLA biểu diễn.

Trường DLA hân hoan chào đón toàn thể sinh viên, CB-GV-NV và các khán giả quan tâm đến tham dự chương trình.

Ban thông tin