Trong cuộc đời mỗi sinh viên, ngày lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc khó quên và ấn tượng nhất. Nhớ ngày nào vừa rời vòng tay cha mẹ để đến với môi trường học tập mới, bạn bè mới với miền chân trời kiến thức đang rộng mở, giờ đây các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ bước vào đời. Những giọt nước mắt hạnh phúc vì chặng đường gian nan đã qua được minh chứng bằng những bó hoa, bằng tốt nghiệp minh chứng cho sự trưởng thành của các tân cử nhân, tân kỹ sư.

      Ban Thông tin đã tổng hợp những hình ảnh của các hoạt động nổi bật diễn ra vào ngày trọng đại này tại trường DLA:

phong-su-anh-ngay-vinh-danh (1)

      Nguyễn Thị Bé Hai - Tân kỹ thuật viên Trung cấp Quản lý hành chính văn thư hiện đang công tác tại Ban tổ chức huyện ủy Tân Thạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của mình đến trường DLA vì đã tạo nhiều điều kiện giúp cho chị cùng các học viên vượt qua những khó khăn trong suốt quá trình học: “Thầy cô đã không quản ngại đường xá xa xôi để mang chữ về đến vùng quê Tân Thạnh còn nhiều khó khăn. Để đến được lớp học, bản thân tôi cùng các bạn cùng lớp đã cố gắng rất nhiều để sắp xếp ổn thỏa công việc gia đình và cơ quan tham gia học tập. Ngày hôm nay được nhận tấm bằng tốt nghiệp với viết bao cố gắng phấn đấu làm tôi thấy tự hào và gửi lời tri ân sâu sắc đến người thân, đồng nghiệp và nhà trường đã hỗ trợ tôi trong thời gian qua. Niềm vui càng được nhân đôi khi tôi và con trai của mình- Tân cử nhân Huỳnh Trọng Ngân Khoa Kiến trúc xây dựng cùng được nhận bằng tốt nghiệp. Cả gia đình tôi rất vui và tự hào vì thành quả của cả gia đình cùng nhau học tập...

phong-su-anh-ngay-vinh-danh (2)

Niềm vui của các tân cử nhân, tân kỹ sư trong ngày trọng đại – Lễ tốt nghiệp

      Cũng chia sẻ cảm xúc hân hoan khi nhận được bằng tốt nghiệp đợt này, chị Nguyễn Hồng Phát công tác tại trường THPT Tân Thạnh với chuyên môn văn thư lưu trữ: “Học tập chuyên ngành Quản lý hành chính văn thư giúp tôi rất nhiều trong quá trình công tác của mình. Khi nghe được thông báo trường tuyển sinh tôi đã đăng ký ngay vì tôi biết được chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định trong nhiều năm qua và đáp ứng được mong muốn được học tập hơn nữa để phù hợp với công việc hiện tại. Mặc dù thời gian học tập bị gián đoạn khá dài (Hồng Phát tốt nghiệp CĐ GTVT chuyên ngành Công nghệ thông tin) nhưng với sự hướng dẫn tận tình, những buổi thầy cô giảng bài say mê và cả sự nhiệt tình của thầy cô làm cho chị và lớp xúc động hơn cả. Thay mặt lớp, Hồng Phát xin gửi lời cảm ơn đến trường DLA đã tạo điều kiện để những vùng “xa” được học tập với chương trình tốt nhất và giảng viên đầu ngành…

phong-su-anh-ngay-vinh-danh (3)

PGS.TS Lê Văn Tề trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khoa Tài chính ngân hàng

      Chú Ngô Thanh Long, phụ huynh của sinh viên Ngô Thị Ngọc Mai khoa TCNH cho biết: “Hôm nay là ngày lễ trọng đại của con gái, gia đình tôi từ Cần Giuộc đến trường từ rất sớm, chờ đợi giây phút Ngọc Mai được nhận bằng tốt nghiệp. Gia đình tôi không được khá giả cho lắm, cũng không được học hành đến nơi đến chốn, nên tôi xác định phải chăm lo việc học hành cho con cái, để chúng không phải khổ cực như đời cha mẹ. Những thứ tốt đẹp nhất gia đình tôi đều dành cho cháu, để cháu an tâm học hành. Gia đình tôi rất vui khi được nhìn thấy con gái bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp, chứng kiến hình ảnh cháu trưởng thành. Ngọc Mai cũng vừa tìm được việc làm, đây thật sự là niềm vui lớn của gia đình chúng tôi”.

phong-su-anh-ngay-vinh-danh (4)

Đông đảo người thân, phụ huynh, bạn bè đến chia vui, xem trực tiếp Lễ tốt nghiệp ngày 09-8-2014

      Cô Nguyễn Thị Sang, phụ huynh của sinh viên Lê Thành Trung khoa Xây dựng vui mừng chia sẻ: “Đã hơn 4 năm rồi Cô mới trở lại trường DLA, Trường bây giờ đẹp và khác xưa nhiều quá. Hơn ai hết cô muốn cảm ơn nhà trường vì đã tổ chức một buổi trao bằng tốt nghiệp rất long trọng, để mỗi bậc cha mẹ được nhìn thấy sự trưởng thành của con mình. Sau bao năm nuôi dưỡng, có lẽ đây là giây phút cô thấy mình hạnh phúc nhất”.

phong-su-anh-ngay-vinh-danh

“Sau bao năm nuôi dưỡng, đây là giây phút hạnh phúc nhất”.

 

Ban Thông Tin (Tổng hợp)

 

 
Các tin khác