Với mong muốn gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa Trường DLA với các trường THPT; đồng thời hỗ trợ tối đa trong việc đóng góp những thông tin giáo dục mới nhất đến với thầy cô và các học sinh THPT, sau gần 6 tháng triển khai thực hiện, đưa vào vận hành thử nghiệm trên Internet, sáng ngày 17-3-2014, Khoa Công nghệ thông tin-Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã chính thức bàn giao và hỗ trợ tập huấn kỹ thuật về quản trị website cho trường THPT Đức Hòa.

tu-van-tuyen-sinh-va-trao-tang-website-duc-hoa

 

P.Hiệu trưởng Trường THPT Đức Hòa- Nguyễn Ngọc Anh Hiếu

nhận Website từ đại diện Trường DLA

      Website của trường THPT Đức Hòa được xây dựng với một giao diện đẹp, thiết kế thân thiện với người sử dụng đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp người sử dụng truy cập nhanh, an toàn và tính bảo mật cao. Nơi đây là cầu nối thông tin tiện lợi giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh… giúp cho việc đào tạo và quản lý học sinh ngày càng tốt hơn.

      Cũng trong ngày 17-3-2014 Trường DLA đã tư vấn tuyển sinh cho gần 500 học sinh của trường THPT Đức Hòa. Tại buổi tư vấn, Trường DLA đã chia sẻ đến các bạn học sinh trường THPT Đức Hòa những điểm mới nhất trong qui chế, qui định tuyển sinh năm 2014. Đặc biệt, Trường DLA là 1 trong 53 trường trên cả nước được phép tuyển sinh riêng theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này đã mở ra cơ hội cho tất cả các bạn học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề trong tương lai. Buổi tư vấn diễn ra sôi nổi khi các bạn học sinh có nhiều câu hỏi liên quan đến ngành học, chế độ cũng như những cơ hội khi học tập tại Trường DLA. Các tư vấn viên cũng đã nhiệt tình trả lời những thắc mắc của các bạn và hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn vững vàng hơn trước sự lựa chọn của mình.

tu-van-tuyen-sinh-va-trao-tang-website-duc-hoa (1)

 

Các bạn học sinh Trường THPT Đức Hòa tìm hiểu và ghi chép

những thông tin bổ ích cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014

 

Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh có thể tham khảo tại:

Website:  http://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn 

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0723.513668 - 0726.287044 để được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0917.241.544 - 0988.816.202

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác