Chiều ngày 17-01-2014, tại phòng F101, Phòng Mô phỏng kinh doanh- Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi lễ ra mắt và tổng kết chương trình Mô phỏng kinh doanh lần 1, đồng thời trao giải “ Vua bán hàng” và “Vua chiến lược”.

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh

Đông đảo SV tham dự chương trình

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Phó HT-Bí thư Chi bộ- TS. Lê Thị Kim Yến, các Phó Hiệu trưởng, Trưởng các phòng, khoa, ban, các thư ký khoa và hơn 300 bạn sinh viên.

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh-lan-1

Lãnh đạo Trường DLA tham dự Chương trình

BTC Chương trình đã tổng kết và trao giải “Vua bán hàng” cho tập thể lớp 11QT và giải “Vua chiến lược” cho tập thể lớp 13QT.

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh (1)

Ban Giám hiệu và lãnh đạo khoa QTKD chụp ảnh cùng 2 sinh viên đoạt giải thưởng

Được biết Phòng Mô phỏng kinh doanh của Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập theo quyết định số 239/QĐ/ DLA ký ngày 21-11-2013. Chương trình Mô phỏng kinh doanh lần 1 của Phòng Mô phỏng Kinh doanh được triển khai thực hiện từ ngày 26-12-2013 đến ngày 09-01-2014 với kết quả đạt được là 88%, có hơn 2.600 sản phẩm được bán ra. Chương trình Mô phỏng kinh doanh lần 1 đã được tổ chức thành công với hy vọng giúp cho các bạn sinh viên ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn, mạnh dạn trong kinh doanh và phát huy hết khả năng của mình.

Một số hình ảnh khác của chương trình Mô phỏng Kinh doanh lần 1:

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh (2)

TS Đoàn Thị Hồng-PHT trao Quyết định cho Khoa QTKD -Phòng Mô phỏng kinh doanh

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh (3)

Sản phẩm Mô phỏng Kinh doanh

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh (4)

TS. Lê Thị Kim Yến-PHT trao thưởng cho "Vua bán hàng"

chuong-trinh-mo-phong-kinh-doanh (5)

TS Đặng Thị Phương Phi-PHT trao thưởng cho "Vua chiến lược"

Ban Thông Tin (Thực hiện)