Trong hai ngày vừa qua (18 và 19/11/2013) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) hân hạnh đón tiếp Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Trường DLA hân hạnh đón tiếp ông Lê Khánh Hưng- Phó GĐ Sở KH&CN, ông Mạch Hồng- Trưởng phòng Thông tin Khoa học và Công nghệ và các chuyên viên của của Sở KH&CN tỉnh Long An; Đại tá Trần Minh Phương-Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An, cùng các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An.

      Về phía trường DLA có sự hiện diện của TS. Đoàn Thị Hồng- Phó Hiệu Trưởng trường DLA, KS. Lê Đình Kỷ-Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ông Nguyễn Thanh Phong- Phó Ban Pháp chế Thanh tra Bảo vệ nội bộ Trường DLA.

so-khoa-hoc-cong-nghe-bo-chi-huy-quan-su

Phó GĐ Sở KH&CN-Lê Khánh Hưng cùng các thành viên

đến chúc mừng các thầy cô Trường DLA nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

so-khoa-hoc-cong-nghe-bo-chi-huy-quan-su (1)

Trường DLA và Sở KH&CN chụp hình lưu niệm

      Đại diện Sở KH&CN - Ông Lê Khánh Hưng gửi lời chúc đến quý thầy cô Trường DLA luôn mạnh khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đào tạo được nhiều hơn nữa nhân tài để phục vụ cho tỉnh nhà và đất nước. Bên cạnh đó, Sở cũng đánh giá cao trong việc xác lập mối quan hệ tốt đẹp giữa trường DLA và Sở KH&CN trong thời gian qua, đã giúp cho Sở hoàn thành được các nhiệm vụ cũng như là chỉ tiêu về khoa học và công nghệ. Sở cũng mong muốn nhận được giữ hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Trường DLA vào các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2014, nhằm nghiên cứu, phổ biến những ứng dụng về khoa học, công nghệ áp dụng trong thực tiễn.

      Đồng thời, Sở KH&CN chúc mừng đến Trường DLA vì những đề án khoa học và công nghệ có tính khả thi cao, hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa các đề án nhằm nâng cao tính khả thi của các công trình nghiên cứu. Sở KH&CN và Trường DLA sẽ có những buổi làm việc sâu hơn nữa cho những đề án nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2014.

so-khoa-hoc-cong-nghe-bo-chi-huy-quan-su (2)

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An trao đổi với Trường DLA

      Đại tá Trần Minh Phương gửi lời chúc mừng đến quý thầy, cô Trường DLA nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, hy vọng sự hợp tác giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhà trường sẽ gắn kết hơn nữa và ngày càng mở rộng giúp cho học sinh-sinh viên được học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh ngày một tốt hơn.

 so-khoa-hoc-cong-nghe-bo-chi-huy-quan-su (3)

Bộ Chỉ huy Quân sự tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo 20/11

      Được biết, Bộ Chỉ Huy Quân sự đang tiến hành nghiên cứu, khảo sát để sắp tới xây dựng tại Long An Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh nhằm đáp ứng nhu cầu học của học sinh-sinh viên ngày càng đông tại tỉnh Long An. Thông qua đó bồi dưỡng, cung cấp những kiến thức về quốc phòng-an ninh, góp phần giúp học sinh-sinh viên phát triển toàn diện, có kiến thức cơ bản về đường lối và công tác quản lý nhà n­ước về quốc phòng, an ninh; có kỹ năng quân sự, an ninh cần thiết để tham gia vào sự nghiệp xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

      Phó Hiệu trưởng Trường DLA-TS. Đoàn Thị Hồng thay mặt toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường DLA cảm ơn Sở KH&CN và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và chúc cho mối quan hệ giữa Trường DLA và Sở KH&CN, Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh ngày càng bền chặt hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung trong những năm sắp tới.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác