Sáng ngày 9 -8-2013, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp Luật và Luật văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học năm 2013. Dự lễ khai giảng có PGS-TS Hà Thanh Toàn-Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; TS Lê Thị Kim Yến và ThS Huỳnh Văn Xê-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, PGS-TS Lê Văn Tề-PCTTT Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường ĐHKTCNLA cùng trên 100 học viên vừa trúng tuyển.

khai-giang-lop-luat-he-vlvh-2013 (1)

Lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ và Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

cùng học viên chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS-TS Hà Thanh Toàn- Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ cho biết, sau 47 năm hoạt động, Trường Đại học Cần Thơ luôn thể hiện trách nhiệm trong đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Trường đã đào tạo trên 150.000 sinh viên, trong đó có 40.000 Thạc sĩ, 40 Tiến sĩ. Ông tin tưởng liên kết đào tạo với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An là bước khởi đầu bền vững mở ra nhiều ngành nghề đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực.

ThS Huỳnh Văn Xê-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cũng cho biết, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hiện có trên 20 ngành đào tạo, liên kết đào tạo với Đại học Cần Thơ sẽ góp phần giúp tỉnh và khu vực nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Học viên Phạm Tùng Chinh, thay mặt toàn thể học viên lớp đại học Luật, hứa cố gắng học tập tốt, chấp hành nội quy của trường, hoàn thành nhiệm vụ học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

khai-giang-lop-luat-he-vlvh-2013

Khen thưởng học viên thủ khoa

Nhân dịp này, Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cũng khen thưởng học viên thủ khoa lớp Đại học Luật -Lê Trần Công Thiện.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa nâng cao trình độ chuyên môn, lớp đại học Luật và Luật văn bằng 2 được tập trung học tập vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

- Đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2013 >>

- 9 thuận lợi nổi bật khi đến với trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An >>