Ngày 16/7/2013, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An(DLA) đã tổ chức lễ ra mắt tạp chí Kinh tế- Công nghiệp. Đến dự có ông Đào Văn Lừng- Vụ trưởng, trưởng cơ quan đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng tại TP.HCM, ông Đinh Ngọc Lâm- Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, các trường đại học, doanh nghiệp….

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (1)

Từ trái sang (hàng đầu): TS.Lê Đình Viên, PGS.TS Lê Văn Tề, Vụ trưởng-Đào Văn Lừng,

ThS Huỳnh Văn Xê, TS.Lê Thị Kim Yến, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng

Trường DLA được thành lập năm 2007, với sự cố gắng của nhà trường và để đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học đào tạo trong thời kỳ mới, năm 2013 trường DLA được sự cho phép Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cho phép nhà trường hoạt động báo chí in mang tên Tạp chí Kinh tế- Công nghiệp. Tạp chí xuất bản 03 tháng/kỳ, 100 trang, số lượng 1000 bản/kỳ, phạm vi phát hành trên toàn quốc. Đây là tạp chí khoa học nhằm công bố những công trình nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu và đội ngũ giảng viên, sinh viên của nhà trường.

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (2)

Đại biểu đến dự lễ ra mắt tạp chí Kinh tế- Công nghiệp

Thay mặt Ban Tuyên giáo Trung ương, Vụ trưởng-Trưởng cơ quan đại diện tại TP.HCM – Đào Văn Lừng phát biểu gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Việc ra mắt tạp chí sẽ không chỉ góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của trường mà còn góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh buổi ra mắt:

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (3)

TS Lê Đình Viên-Hiệu trưởng- Tổng Biên tập phát biểu chào mừng ra mắt Tạp chí

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (4)

Vụ trưởng-Đào Văn Lừng trao Giấy phép hoạt động báo chí in cho

TS Lê Đình Viên- Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế- Công nghiệp

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (5)

Ông Đào Văn Lừng- Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng,

phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Tạp chí Kinh tế Công nghiệp.

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (6)

PGS.TS Lê Văn Tề-PCT.TT Hội đồng Khoa học và Đào tạo tặng hoa cho Ban Biên tập

ra-mat-tap-chi-kinh-te-cong-nghiep (7)

TS Lê Đình Viên- Tổng Biên tập Tạp chí chúc mừng Hội đồng biên tập