Sáng 5-7-2012, thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học đợt 1 tại Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (ĐHLA), tiếp tục thi môn cuối; thí sinh thi khối A thi môn hóa, khối A1 thi môn anh văn dưới hình thức trắc nghiệm. Sau 90 phút làm bài thi nghiêm túc, đúng quy chế, thí sinh đã nộp bài thi đúng thời gian quy định. Nhờ Hội đồng Tuyển sinh chuẩn bị chu đáo, tập huấn cán bộ coi thi, giám sát, thanh tra theo tinh thần thân thiện và chuyên nghiệp, nên sau 3 buổi thi không có trường hợp nào vi phạm quy chế.

Theo Hội đồng Tuyển sinh Đại học Trường ĐHLA, kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2012 tại trường đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, Hội đồng Tuyển sinh làm việc đúng chức trách, cán bộ coi thi, cán bộ thanh tra, giám sát và thí sinh chấp hành tốt quy chế. Đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của trường đã hỗ trợ tích cực thí sinh dự thi từ việc đưa đón thí sinh từ bến xe đến nhà trọ (tìm nhà trọ miễn phí, giá trọ hợp lý…); hỗ trợ 500 suất cơm trưa và nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh, góp phần động viên thí sinh an tâm thực hiện tốt bài dự thi.

Trường ĐHLA luôn đồng hành cùng thí sinh và gia đình các em trên con đường tìm kiếm tri thức, rèn luyện các kỹ năng mềm, để các em có được việc làm phù hợp, nuôi sống được bản thân và gia đình, phục vụ quê hương Long An và đất nước Việt Nam.

Sau khi thí sinh rời phòng thi, Đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường ĐHLA tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh cho thí sinh và cha mẹ các em. Cánh cửa vào trường Đại học vẫn tiếp tục rộng mở chờ đón các em.

dai-hoc-long-an-tiep-suc-mua-thi

Đội thanh nguyên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh cho thí sinh.

Được biết, đây là năm thứ 2 Trường ĐHLA tổ chức tuyển sinh Đại học và cũng là năm thứ hai, đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của trường tiếp tục là người bạn đồng hành của thí sinh dự thi tại trường.

Thùy Dương (Thực hiện)