Với mong muốn giúp sinh viên rèn luyện thêm kinh nghiệm phỏng vấn và có việc làm ngay sau khi ra trường, chiều ngày 8-9-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tổ chức chương trình tuyển dụng “Nhanh như chớp”.

Đại diện SCB giới thiệu về các vị trí tuyển dụng
Đại diện SCB giới thiệu về các vị trí tuyển dụng

Xác định nhân sự là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của Ngân hàng, SCB luôn không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc, đa dạng các chính sách đãi ngộ cũng như các chương trình tuyển dụng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài.

Sinh viên đặt câu hỏi về các vị trí tuyển dụng
Sinh viên đặt câu hỏi về các vị trí tuyển dụng

Tham gia chương trình tuyển dụng, bạn sinh viên đã được đại diện SCB giới thiệu chi tiết về từng vị trí tuyển dụng, những yêu cầu cơ bản khi trở thành nhân viên của SCB cũng như các bí quyết để phỏng vấn thành công. Ngoài ra sinh viên DLA cũng đã mạnh dạn đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí ứng tuyển cũng như các chính sách và chế độ đãi ngội tại SCB.

Sau khi tham gia phỏng vấn trực tiếp, các bạn sinh viên sẽ thực hiện các bài test về kiến thức chuyên môn và sẽ nhận được kết quả tại địa chỉ: https://tuyendung.scb.com.vn/

Sinh viên DLA tự tin tham gia phỏng vấn trực tiếp
Sinh viên DLA tự tin tham gia phỏng vấn trực tiếp

Chương trình tuyển dụng “Nhanh như chớp” không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính ngân hàng cơ hội được làm việc tại SCB - Top 5 ngân hàng cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam, mà còn giúp các bạn trang bị thêm kiến thức, thêm tự tin để chinh phục và tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Ban thông tin