Tin tức chung

Tập đoàn An Nông tặng 20 suất học bổng cho sinh viên Trường DLA

Sáng ngày 18-8-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Tập đoàn An Nông tổ chức trao 20 suất học bổng cho sinh viên nhân dịp chào đón năm học mới 2018-2019.

Đến dự lễ trao học bổng có ông Hoàng Hải- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông, bà Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy) – Tổng Giám đốc. Về phía Trường DLA có GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Quyền Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và hơn 250 sinh viên tham dự.

Ông Hoàng Hải- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông mong muốn 20 suất học bổng sẽ hỗ trợ và san sẻ phần nào với các em sinh viên trong năm học mới
Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Hoàng Hải- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông cho biết, ông rất vui mừng khi một lần nữa được trở về thăm và trao học bổng tại Trường DLA, càng vui mừng hơn khi thấy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường cũng như thấy được sự trưởng thành của từng lứa sinh viên ra trường đóng góp sức trẻ cho xã hội. Năm nay, Tập đoàn An Nông dành tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng 1.000 quyển tập với mong muốn hỗ trợ và san sẻ phần nào với các em sinh viên trong năm học mới. Ông Hoàng Hải cũng cho biết thêm trong thời gian tới Tập đoàn An Nông sẽ đầu tư vào chương trình “An Nông chung sức cùng tài năng” và dành ra 1 tỷ đồng mỗi năm hỗ trợ học sinh cấp 2, cấp 3 đến trường.
Các bạn sinh viên Trường DLA nhận học bổng từ Tập đoàn An Nông

Đáp tặng tấm chân tình từ phía Tập đoàn An Nông, PGS. TS Đặng Thị Phương Phi- PHT đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đóng góp quý báu, thiết thực, chia sẻ kịp thời với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình văn nghệ của Tập đoàn An Nông không chỉ mang đến giá trị tinh thần mà qua nội dung của các lời ca còn là lời động viên, khích lệ tinh thần cho sinh viên phấn đấu học tập tốt hơn. PGS.TS mong muốn rằng Tập đoàn An Nông sẽ dành thời gian đến trao đổi, giao lưu cùng sinh viên DLA để các em có đủ nghị lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên học tập tốt và đưa Trường DLA sớm hòa nhập vào dòng chảy của khu vực và toàn quốc.

GS.TS Lê Đình Viên và PGS.TS Lê Đình Tuấn tặng hoa và thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ

Song song với chương trình trao học bổng cho các em sinh viên trường DLA, Tập đoàn An Nông còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM với các nhạc phẩm của cố NSUT Bắc Sơn (cha của Bà Bích Thủy-TGĐ Tập đoàn An Nông) mang âm hưởng quê hương như: Em đi trên cỏ non, Chùm hoa phượng nhỏ, Qua nhịp cầu tre, tiết mục ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm…<\p>

Một số hình ảnh:

Ca sĩ- doanh nhân Bích Thủy ngọt ngào trong ca khúc của cố NSUT Bắc Sơn
Ca sĩ Hạ Châu (con gái NSUT Bắc Sơn) thể hiện giọng hát truyền cảm qua ca khúc nổi tiếng “Em đi trên cỏ non”
Nghệ sỹ Tâm Tâm và Khánh Tuấn
 Như Ý – cựu sinh viên Trường DLA, Á quân cuộc thi Tình ca Bắc Sơn biểu diễn tại buổi trao học bổng
Như Ý và Phú Quý thể hiện ca khúc “Qua nhịp cẩu tre” của cố NSUT Bắc Sơn
Ảo thuật Gia Hoàng Nghiêm với những tiết mục ảo thuật đặc sắc
Các tiết mục trình diễn của Tập đoàn An Nông thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Ban thông tin

Tri hành đạt nhân