Sáng ngày 11-8-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Đại học Vinh đã tổ chức buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quang học cho 9 học viên khóa 24.

Học viên tự tin bảo vệ luận văn
Học viên tự tin bảo vệ luận văn

Hội đồng bảo vệ luận văn về phía Đại học Vinh gồm có PGS.TS Nguyễn Huy Bằng, PGS.TS Chu Văn Lanh, TS Bùi Đình Thuận, TS Lê Văn Đoài, ngoài ra còn có TS Đoàn Quốc Khoa, TS Lê Công Nhân là những nhà khoa học hàng đầu của ngành Quang học

Hội đồng tập trung làm việc
Hội đồng tập trung làm việc

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra hết sức nghiêm túc và đúng quy trình. Hội đồng bảo vệ đánh giá cao những kiến thức về chuyên môn cũng như sự tích cực tìm tòi, nghiên cứu của các học viên. Hội đồng đã có những định hướng cho học viên chỉnh sửa, bổ sung để phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, hội đồng cũng đã đưa ra những câu hỏi và góp ý quý báu để mỗi học viên hoàn thiện đề tài hơn nữa. Qua một ngày làm việc tích cực và khẩn trương, tất cả các học viên đã bảo vệ xuất sắc luận văn của mình, hoàn thành chặng đường 02 năm nghiên cứu, học tập. Tin tưởng rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập được vào thực tiễn để phát triển quê hương, đất nước mình.

Ban thông tin