Đoàn Trường DLA: Hoạt động tư vấn, tâm lý, sức khỏe cho sinh viên

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt đoàn năm học 2023-2024, ngày 27-3-2024, tại hội trường F101, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức hoạt động Tư vấn, tâm lý, sức khoẻ cho sinh viên do báo cáo viên ThS.BS: Nguyễn Lê Vĩnh Thuận thực hiện.

Tham dự chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường; đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư; đ/c Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư cùng các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành đoàn trường, GVCN cùng hơn 350 đoàn viên, sinh viên thuộc các chi đoàn đang sinh hoạt tại trường.

Báo cáo viên ThS.BS: Nguyễn Lê Vĩnh Thuận đã chia sẻ cùng đoàn viên, sinh viên về Chăm sóc sức khỏe Tai – Mũi – Họng. Từ đó, đoàn viên sinh viên sẽ có những cách phòng ngừa các bện về Tai – Mũi – Họng cho bản thân và gia đình.

Hoạt động tư vấn, tâm lý, sức khoẻ cho sinh viên là hoạt động thường xuyên mà Đoàn trường tổ chức, qua đó hỗ trợ đoàn viên sinh viên trong việc hình thành thói quen tốt bảo vệ sức khỏe.

Báo cáo viên ThS.BS. Nguyễn Lê Vĩnh Thuận – Bệnh viện Thống Nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn viên, sinh viên DLA lắng nghe phần chia sẻ của ThS.BS. Nguyễn Lê Vĩnh Thuận
Đoàn viên, sinh viên DLA giao lưu cùng ThS.BS. Nguyễn Lê Vĩnh Thuận
Đoàn Trường gửi tặng quà lưu niệm cho báo cáo viên