Vòng bán kết cuộc thi MC’s Talents 2024

Vào lúc 17h ngày 15-3-2024, vòng Bán kết Cuộc thi MC’s Talents 2024 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia tranh tài của 17 thí sinh đến từ đoàn viên, sinh viên DLA và các bạn đoàn viên trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi MC’s Talents do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức với sự đồng hành và hỗ trợ của: Tập đoàn An Nông; Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế Phía Nam; Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Long An; Công ty TNHH Tư vấn Du học Trần Gia; Giám đốc công ty cổ phần Kiến Địa; Giám đốc công ty TNHH SUNSMILE Travel; Công ty Cổ phần Bán Lẻ Kỹ Thuật số FPT; Cửa hàng TDTT Đoàn Ngọc Long

Ban giám khảo của vòng Bán kết cuộc thi gồm GS.Viện sĩ.Trương Quang Vinh – Trưởng ban vận động tài trợ, Trưởng Ban giám khảo; ThS.Bùi Văn Thiệu – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế Phía Nam; MC, BTV Khôi Nguyên – MC Sai Gon TV, FPT Play (cựu SV khóa 1 của trường DLA) và TS. Nguyễn Thị Bảo Châu – Trưởng phòng TC-HC và TH trường DLA.

Đến dự chương trình có TS. Đoàn Thị Hồng - PHT, Trưởng khoa KTKDQT, TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc - Trưởng khoa KHXH-NNQT, cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó BT Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, cô Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó BT Đoàn trường THPT Hùng Vương, quý thầy cô trường DLA, đoàn viên sinh viên đến cổ vũ cho các thí sinh ở vòng thi Bán kết.

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi MC’s Talents đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của thí sinh đến trường trường DLA và các trường THPT, có 17 thí sinh tài năng đã xuất sắc được BTC lựa chọn vào tranh tài tại Vòng bán kết.

Trong vòng bán kết, mỗi thí sinh sẽ có tối đa 10 phút để dẫn một chương trình mà mình yêu thích nhất và phần dự thi tài năng. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Ngoài ra, các phần dự thi tại vòng bán kết sẽ được ghi hình lại và đăng tải lên Fanpage trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An để khán giả bình chọn và tìm ra thí sinh được yêu thích nhất.

Xin chúc mừng 10 thí sinh xuất sắc sẽ bước vào tranh tài ở vòng Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 22/3/2024 tới đây.

#DLA #MCsTalents2024 #doantruongDLA