Ngày hội Sinh viên DLA – Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11/2023 Đoàn Trường DLA Tổ chức nhiều hoạt động Chào Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ngày hội Sinh Viên DLA

Ngày hội thu hút sự tham gia của tất cả đoàn viên, sinh viên các khóa của nhà Trường tham dự và sự góp mặt của các em học sinh Trường THPT Hùng Vương.

Trong khuôn khổ chương trình các bạn học sinh, sinh viên được tham gia các hoạt động thú vị được thiết kế, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của bạn trẻ. Nổi bật là các hoạt động như: Gian hàng ẩm thực, Hội thi kéo co, Hội thi cắm hoa, Rung chuông vàng, Giao lưu chương trình Karaoke theo yêu cầu, Giao lưu trò chơi hoạt náo.

Tại mỗi khu vực, học sinh, sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Trong đó, khu vực "Gian hàng ẩm thực" Trưng bày và giới thiệu về ẩm thực; Trải nghiệm biểu diễn thời trang với các trang phục tái chế,..

Ngày Hội Sinh viên DLA diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động, đó là 1 kỷ niệm đẹp của các bạn đoàn viên sinh viên DLA.

Đoàn Trường DLA