Chuyển đổi số trong kỷ nguyên công nghệ - Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023, ngày 04-10-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức chuyên đề Tuyên truyền, hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2023 do ThS. Ngô Văn Linh – Giảng viên Khoa Công nghệ thực hiện.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Còn năm nay, sợi chỉ đỏ xuyên suốt của Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 là “Tạo lập và khai thác dữ liêu số để tạo ra giá trị”. Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 là “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.

Tháng 10 hằng năm, các bộ, ngành, địa phương, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trong toàn xã hội.

“Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” là hoạt động thường niên bắt đầu từ năm 2022 nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng hành động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 hằng năm. “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” là hoạt động hướng tới lợi ích của người dân. Người dân được thụ hưởng những kết quả thiết thực mà chuyển đổi số mang lại.