Đoàn viên DLA dọn dẹp Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh 2-9

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2023) Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp đưa đoàn viên ra quân dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An.

Buổi ra quân thu hút sự tham gia của gần 30 đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Theo đó, các đoàn viên, sinh viên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh như: Thu gom rác thải, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, quét dọn khuôn viên nghĩa trang…

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường DLA, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, không chỉ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Đoàn trường