Đoàn trường DLA họp Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 27/6/2023 tại Phòng họp B1 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức họp Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Ủy viên BCH Đảng bộ trường, Bí thư Chi bộ 4; đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư, và các đồng chí là Phó Bí thư, các đồng chí Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Phú Quí và đồng chí Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư Đoàn trường đại diện BTV Đoàn trường lần lượt báo cáo tình hình thực hiện Giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2023 của Đoàn trường. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường tiến hành sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Đoàn trường DLA. Theo đó, BTV Đoàn trường tiếp tục tập trung triển khai thực hiện các chỉ tiêu chương trình công tác đã đề ra từ đầu năm, hoàn thành tốt Giao ước thi đua năm 2023.

Dịp này, Đoàn trường DLA tuyên dương, khen thưởng cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027”: Trần Thị Kim Ngân, lớp 20MK – Giải Nhất; Giải Khuyến khích thuộc về Nguyễn Đỗ Duy An (21XD); Nguyễn Thị Hoa (22QT); Phạm Giang Hồng Nhung và Nguyễn Ngọc Tuyết Nhung, lớp 20QT.

Đoàn trường