Đoàn trường DLA: Tư vấn tâm lý sức khỏe học đường cho sinh viên DLA lần 1 năm học 2022-2023

Ngày 20-02-2023, tại Hội trường F101, Đoàn trường phối hợp Phòng QHWT - QHDN và CTSV Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công buổi tư vấn tâm lý sức khỏe học đường lần 1 cho gần 200 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên DLA năm học 2022-2023.

Tham dự chương trình có đại diện Ban chấp hành đoàn trường và báo cáo viên Bác sĩ CKI. Huỳnh Kim Tuấn – Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Long An.

Báo cáo viên lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho đoàn viên sinh viên

Đại diện trường, Ban Chấp hành Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng báo cáo viên và đoàn viên sinh viên

Qua buổi tư vấn, Bác sĩ CKI Huỳnh Kim Tuấn đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về tình hình sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên, những ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục sớm, quan hệ tình dục không an toàn và những bệnh lây qua đường tình dục. Nhiều đoàn viên sinh viên đã đặt những câu hỏi hết sức thú vị và nhận được lời đáp của báo cáo viên. Qua đó, giúp các bạn hoàn thiện hơn những hiểu biết của mình về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe ở tuổi vị thành niên của mình.

Đoàn trường