Đoàn trường DLA: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương lần 1

Ngày 20-02-2023, tại hội trường F101, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của đoàn viên Lê Thị Ánh Hồng – chi đoàn 21TC đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của gần 200 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên và các đồng chí đại diện Ban chấp hành đoàn trường.

Đoàn viên Lê Thị Ánh Hồng chia sẻ kinh nghiệm để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt

Để đạt được thành tích sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2021-2022, đoàn viên Lê Thị Ánh Hồng chia sẻ về những cố gắng của mình trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động phong trào do đoàn trường, tỉnh đoàn tổ chức.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn trường và các bạn đoàn viên sinh viên

Bên cạnh việc học tập, đoàn viên cũng tự lập cho mình kế hoạch để từng bước thực hiện được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Đoàn viên Ánh Hồng hy vọng các bạn đoàn viên sẽ có thêm kinh nghiệm để phấn đấu và rèn luyện và đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt – đây là danh hiệu cao quý và đầy tự hào cho đoàn viên, sinh viên.

Đoàn trường