Đoàn trường DLA: Triển khai chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023, Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày 17/02/2023 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã triển khai chương trình “10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” tới toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Đồng chí Trương Phú Quí báo cáo viên tại buổi tuyên truyền

Hưởng ứng chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, Đoàn trường DLA chỉ đạo các cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên tích cực rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của gần 400 đoàn viên, sinh viên tham gia.

Bên cạnh đó, Đoàn trường chủ động xây dựng các ấn phẩm tuyên truyền, đăng tải nội dung tuyên truyền trên hệ thống mạng xã hội như: website, facebook, Tiktok…để vận động đông đảo cán bộ, đoàn viên, sinh viên lan tỏa tới cộng đồng cùng tham gia hưởng ứng.

Chương trình nhằm đẩy mạnh, vận động, khuyến khích, tổ chức cho cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng, chống dịch bệnh.

Đoàn viên, sinh viên DLA hưởng ứng cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày

Đoàn trường