Đoàn trường DLA với hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 1 năm 2023

Vừa qua, ngày 09-02-2023 tại Phòng họp B1 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 1 năm 2023 với sự tham gia của thành viên BCH Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Nguyên Bí thư Đoàn trường khóa V – cố vấn BCH.

Đây là phiên họp đầu tiên trong năm 2023 của BCH Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường đã vui mừng thông báo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, đặc biệt là Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được BTV Tỉnh đoàn Long An công nhận “đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” năm 2022. Đồng thời triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung của Giao ước thi đua năm 2023. Qua đó, phát huy vai trò nòng cốt tổ chức Đoàn trường trong công tác xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An ngày càng vững mạnh.

Đoàn trường