Trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên sinh viên DLA

Với mong muốn tổ chức hoạt động nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên sinh viên, ngày 06-10-2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng đơn vị Head Tâm Phong tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên sinh viên DLA.

Tại chương trình, nhân viên Head Tâm Phong hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe an toàn, phòng tránh tai nạn giao thông, đội nón bảo hiểm đúng cách và ngồi sau an toàn khi đi xe máy. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm cho người tham gia giao thông, giúp đoàn viên sinh viên có thêm nhiều kiến thức để trở thành người tham gia giao thông có ý thức, cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông và trang bị cho mình thêm kiến thức về kỹ năng thực hành xã hội.

Đoàn trường