Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo Đoàn trường DLA

Đội Xung kích là đội hình tình nguyện trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) bên cạnh nhiệm vụ hỗ trợ học tập và đời sống cho sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua; đội Xung kích Trường DLA còn tích cực tham gia hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh Nhà trường; các hoạt động của Đoàn Thanh niên; nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn tại trường,…

Được biết, các thành viên trong Đội Xung kích DLA đều là những sinh viên đi đầu, tự nguyện trong cả học tập lẫn hoạt động. Trở thành thành viên của Đội, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm từ quý thầy/cô và các anh/chị đi trước. Bước sang năm học mới năm học 2022-2023, Đội Xung kích hứa hẹn sẽ có một năm học tập, hoạt động thật bùng nổ với nhiều hoạt động thú vị. Hãy đón chờ những hoạt động mới mẻ, ý nghĩa sắp tới của Đội Xung kích Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nhé!

Đoàn trường