Đoàn Trường DLA học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM 2022

Nhằm xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa; đồng thời thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, vừa qua ngày 31-8-2022 Thường trực Đoàn trường, các đồng chí UV.BTV, UV.BCH Đoàn trường cùng 350 đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tham gia “Học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022” bằng hình thức trực tuyến do BTV Tỉnh đoàn Long An tổ chức.

Theo đó, đồng chí Hồ Văn Tùng - Trưởng phòng Thông tin, Tuyên truyền và Lý luận Chính trị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 dành cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gồm các nội dung: chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”; chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến dựng xây đất nước”.

Thông qua chuyên đề giúp các cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên nắm bắt những nội dung cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước trong mỗi cán bộ, đoàn viên Trường DLA, từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước.

Đoàn trường