Đoàn trường DLA chào mừng Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022

DLA

Sáng ngày 07-6-2022, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức đón tiếp Đoàn Kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022 thuộc Tỉnh đoàn Long An.

data

 

Về phía Đoàn kiểm tra có đồng chí Võ Minh Quốc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Long An làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban chuyên môn Tỉnh đoàn Long An. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý và đồng chí Trương Phú Quí – Phó Bí thư đoàn trường; cùng các thành viên Ban thường vụ đoàn trường DLA. Tại đây, Ban Thường Vụ Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022. Trong thời gian vừa qua, Đoàn trường đã triển khai đồng bộ có hiệu quả các công trình, phần việc do Tỉnh Đoàn phát động. Đoàn trường đã nỗ lực, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực đến tất cả các cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên Nhà trường và đã đạt hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên…

 

 

Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Võ Minh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Long An ghi nhận những nỗ lực, nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH KTCN Long An tiếp tục thực hiện công tác để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong giao ước thi đua năm 2022 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban Truyền thông