Sinh viên DLA với “Tuần thanh niên năm 2021”

Chào mừng kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021) đồng thời nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục và vận động sinh viên tham gia các phong trào Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức “Tuần thanh niên năm 2021” với nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 07/01/2021- 14/01/2021 như:

Thi Apps Trắc nghiệm Thanh Niên Việt Nam; Thi trực tuyến tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Giải bóng đá, bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2021
Hoạt động vệ sinh sân trường; Phát quang, trồng cây chào mừng Xuân 2021
Công trình Màu xanh DLA

Thông qua các hoạt động Đoàn Trường DLA nói chung và “Tuần thanh niên năm 2021” nói riêng nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên DLA trong tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động an sinh xã hội. Bên cạnh đó, đây còn là các hoạt động thiết thực góp phần tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp trong khuôn viên nhà trường. Tạo môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng đối với mỗi đoàn viên, sinh viên DLA.

Văn Thị