Trường DLA chuẩn bị sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa V nhiệm kỳ 2020 -2022

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa V nhiệm kỳ 2020 -2022, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã chủ động, tích cực chỉ đạo, hướng dẫn tiến hành tổ chức Đại hội. Theo đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường DLA, công tác chuẩn bị cho đại hội đã hoàn tất, đảm bảo đúng quy định, tiến độ.

dai hoi dai bieu

Ngay từ những ngày đầu, Ban Chấp hành (BCH) đã sớm triển khai những nhiệm vụ cụ thể cho từng tiểu ban, thường xuyên đôn đốc và cập nhật tiến độ hoàn thành. Công tác chuẩn bị văn kiện phục vụ đại hội đã được BCH tổ chức lấy ý kiến đóng góp để bổ sung và hoàn chỉnh. Cùng với đó, để đảm bảo tính khoa học, dân chủ, thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đoàn và quy chế cán bộ đoàn về công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội, BCH đã chủ động xây dựng Đề án BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa V nhiệm kỳ 2020-2022. Ngoài ra, công tác hậu cần cũng được chuẩn bị khá chu đáo về các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm phục vụ tốt cho đại hội.

Theo dự kiến, thời gian đại hội sẽ được tổ chức vào lúc 8h ngày 19-3-2020 tại lầu 1 nhà hàng sinh viên với các nội dung:

- Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa IV nhiệm kỳ 2017-2019

- Kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Trường khóa IV nhiệm kỳ 2017-2019

- Xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường khóa V nhiệm kỳ 2020-2022

- Bầu BCH Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Trường khoa 5, nhiệm kỳ 2020-2022

- Tham lận, thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện đại hội.

Đoàn trường DLA