Thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, sinh viên; giúp đoàn viên sinh viên nhận thức sâu sắc hơn về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 11/12 đến ngày 17/12/2019, Đoàn trường DLA tổ chức triển khai đến đoàn viên sinh viên các khóa Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Giao diện thí sinh dự thi đăng nhập

Cuộc thi nhằm giúp đoàn viên, sinh viên có cái nhìn khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; những nhân vật lịch sử, những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 90 năm.

Đoàn viên sinh viên DLA hào hứng với cuộc thi

Thí sinh dự thi làm bài thi trắc nghiệp trực tuyến 20 câu trên website timhieuvedangcongsan.vn. Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng thi, gồm: vòng thi tuần (với hình thức thi trực tuyến, từ 24/11 đến 28/12/2019); vòng thi bán kết (thi trực tuyến vào sáng 5/1/2020 tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam); và vòng chung kết, xếp hạng tại Thủ đô Hà Nội (với hình thức đối kháng sân khấu, diễn ra ngày 12/1/2020); có tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với các cơ cấu giải hấp dẫn.

Đoàn trường DLA