Ngày Đoàn viên trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Chiều ngày 26-3-2019, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức Ngày Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đông đảo đoàn viên sinh viên tham dự Ngày Đoàn viên

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hồ Bảo Thịnh – Phó Bí thư Đoàn trường, các thành viên ban Chấp hành Đoàn trường và đoàn viên sinh viên trường DLA.

Bí thư Đoàn trường – Nguyễn Thị Bảo Châu phát biểu khai mạc ngày Đoàn viên 2019

Trong tháng thanh niên chào mừng ngày 26-3, Đoàn trường DLA đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị thu hút sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, sinh viên. Bên cạnh đó, đoàn viên sinh viên còn được tuyên truyền giáo dục về truyền thống 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; truyền thống của Đảng; tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.... Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã tổ chức trao Huy hiệu đoàn và thẻ đoàn cho 22 thanh niên ưu tú thuộc các chi đoàn vinh dự được kết nạp trong ngày 26-3 đã tham gia lớp Nhận thức Đoàn ngày 15-3-2019.

Trao Huy hiệu đoàn và sổ Đoàn cho thanh niên ưu tú

Đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Thảo – chi đoàn 18DL đại diện cho đoàn viên sinh viên trường DLA hứa quyết tâm tích cực thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên với tổ chức Đoàn, góp phần cùng Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tháng thanh niên, Ngày Đoàn viên 2019; xung kích, hướng dẫn, giúp đỡ thanh niên, quần chúng được đứng chân vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các phong trào do Tỉnh đoàn, Đoàn trường DLA tổ chức gắn với tinh thần “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Thanh niên ưu tú kết nạp trong đợt này đã trải qua lớp nhận thức Đoàn ngày 15-3-2019

Thông qua các hoạt động đoàn, Đoàn trường DLA tin tưởng sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ trường DLA, đáp ứng nhu cầu giao lưu, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên sinh viên phấn đấu rèn luyện bản thân, hoàn thiện mình trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Đoàn trường

Đoàn trường