Chắp cánh những ước mơ…

DLA

 

      Lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, tân kỹ sư rạng ngời trong màu áo tốt nghiệp. Họ đã đi qua một chặng đường đầy gian nan và thử thách. Để ngày hôm nay, khi tên của các tân cử nhân, tân kỹ sư được xướng lên trang trọng- đó là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ đã được đền đáp xứng đáng. Mỗi bước chân tiến gần đến bục vinh quang là biết bao đêm thức trắng để hoàn thành cho kịp những bài tiểu luận, bài thuyết trình hay đã không ít lần ngủ quên trên giá vẽ làm đồ án. Nhiều nhiều lắm những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng họ đã làm được. Tân cử nhân, tân kỹ sư luôn luôn nhớ mãi những khoảnh khắc này, giờ phút này vào ngày trọng đại ấy và tự hào nói rằng: “hôm nay 20-11-2014, tôi tốt nghiệp!”.

     Nhân dịp này, nhóm phóng viên Ban Thông tin đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này:

 le-tot-nghiep-nam-hoc-2014-2015-01

TS. Lê Thị Kim Yến- Phó Hiệu trưởng -Bí thư Chi bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thay mặt Ban Giám hiệu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học với kết quả đáng khích lệ, chúc cho mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư phát huy được nền tảng kiến thức học được tại DLA ứng dụng vào trong công việc và luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Luôn nhớ đến mái trường DLA là nơi chắp cánh những ước mơ!

 

Tân cử nhân, tân kỹ sư nghe công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và tiến hành nghi thức nhận bằng tốt nghiệp.

 

Niềm vui đan xen niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người- Ngày tốt nghiệp.

 

Háo hức và mong chờ giây phút đứng trên bục vinh danh.

 

Chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư. Họ đã làm được và thành công. Chúc cho các tân cử nhân, tân kỹ sư luôn thành công trong công việc và ước mơ luôn bay cao, bay xa như những cánh chim của mái nhà DLA bay đến mọi nơi trên vùng trời tổ quốc.

 

Con đường của ước mơ và hoài bão được bắt đầu và kéo dài mãi từ nơi đây- mái trường DLA thân yêu!

 

Những ánh mắt dõi theo con trong suốt quá trình làm lễ

 

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, đừng bao giờ quên nhé!

 

Quan tâm ân cần , giúp đỡ dành cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

 

Sân trường ngập tràn những màu áo xanh với nụ cười rạng rỡ trên môi, những bó hoa thay lời chúc mừng của người thân, bạn bè gửi đến các tân cử nhân, tân kỹ sư, sẽ không thể nào quên!

 

Long lanh trong ánh mắt của mẹ niềm vui sướng, ẩn sâu trong mắt của cha niềm tự hào về con gái. Những nỗ lực của các em đã được đền đáp xứng đáng. Đây chính là món quà quý giá nhất dành cho cha mẹ! Cảm ơn cha mẹ đã tin tưởng con, là chỗ dựa ấm áp nhất dành cho con trong cuộc đời này.

Ban Thông tin (thực hiện)

Các hoạt động khác