Ngày 4-8-2012, Công đoàn cơ sở trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB, GV, NV) và công đoàn viên của trường tham quan tại bãi biển Long Hải.

Tham gia chuyến đi có gần 100 CB, GV, NV đến từ các phòng, khoa, ban, trung tâm của trường. Trong hành trình đoàn đã tham quan những địa điểm du lịch như: Trạm dừng chân Bò sữa Long Thành, Chùa Tòng Lâm, khu sản xuất Mắm Trí Hải…

Đặc biệt đoàn còn tham quan Tu Viện Phước Hải- đây là nơi lý tưởng để khách tham quan cảnh vãn cảnh chùa, dừng chân nghỉ ngơi, dùng cơm chay và đốt nén nhang lạy Phật. Món chay có tiếng ở đây chính là món bún riêu chay nên nhiều người hay gọi nôm na tên chùa là “Chùa bún riêu”. 

Tại bãi biển Long Hải, cùng với việc tắm biển, Ban chấp hành CĐCS còn tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, kéo co, bóng đá bãi biển…Tham quan du lịch, nghỉ dưỡng là hoạt động định kỳ hàng năm của Công đoàn cơ sở Trường DLA, nhằm tạo điều kiện cho các CB, GV, NV có những ngày nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, chuẩn bị cho năm học mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để CB, GV, NV công đoàn viên giao lưu, tăng tính gắn kết giữa các cá nhân cũng như các bộ phận với nhau. Chuyến du lịch đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.  

Một số hình ảnh về chuyến tham quan:

 

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (1)

Phút nghỉ ngơi sau khi tham quan cảnh chùa…

 

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (2)

Biển một bên …và em một bên…

 

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (3)

Giao lưu bóng đá bãi biển …

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (4)

 

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (5)

Tham gia trò chơi kéo co vui nhộn.

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich (6)

 

dai-hoc-long-an-tham-quan-du-lich

Cô Khánh Phượng-PCT Công đoàn cơ sở trường

tặng quà cho các VĐV tham gia trò chơi.

 

 

 
Ban Thông Tin (Tổng hợp)
 
 
Các hoạt động khác