Đảng bộ DLA: Đại hội các Chi bộ Nhiệm kỳ 2025-2027

Vào các ngày 07-9-2024, 28-9-2024, 05-10-2024, 19-10-2024, 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội các chi bộ có sự hiện diện của các đồng chí ban Chấp hành đảng bộ cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Các Chi bộ đã đánh giá được những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời đưa ra phương hướng, nghị quyết cho nhiệm kỳ 2025 – 2027 với các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm hướng bám sát nghị quyết của Đảng bộ, tình hình thực tế công tác tại đơn vị mình và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Qua thời gian làm việc, đại hội đã chọn ra được cấp ủy với sự đồng thuận cao của tập thể. Xin chúc mừng tân bí thư, phó bí thư của các chi bộ đã đắc cử, gồm:

Chi bộ 1: Bí thư Huỳnh Thị Bích Liễu, Phó Bí thư Ngô Văn Linh và Chi ủy viên Trương Phú Quí.

Chi bộ 2: Bí thư Trần Thị Như Thủy, Phó Bí thư Trần Thị Cương.

Chi bộ 3: Bí thư Lâm Thị Hồng, Phó Bí thư Phạm Thị Ngọc Mai

Chi bộ 4: Bí thư Nguyễn Thị Như Ý, Phó Bí thư Mai Mỹ An.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bí thư đảng bộ - TS. Lê Thị Kim Yến đại diện Ban chấp hành Đảng bộ DLA đánh giá cao những nỗ lực của Đảng viên chi bộ 4 trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2025 – 2027, chi bộ sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng tổ chức đảng theo các nghị quyết đã đề ra.

Chúc mừng đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh các chi bộ:

Các chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo

Biểu quyết tại đại hội