Chi bộ 3 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Chiều ngày 25-11-2019, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Tham dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Văn Xê - Phó Bí thư Đảng ủy Trường DLA, cùng các đồng chí là đại diện các chi bộ cơ sở.

Tại Đại hội, đồng chí Lâm Thị Hồng, Bí thư Chi bộ 3 thay mặt Chi ủy đã trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 - 2023 cùng báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Lâm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ 3 trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết
Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020
Đồng chí Lâm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ 3 trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020

rong nhiệm kỳ 2017-2020, Cấp ủy Chi bộ 3 đã thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên trong Chi bộ thông qua việc phổ biến học tập và quán triệt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Đảng các cấp một cách kịp thời đầy đủ và thường xuyên. Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo các Đảng viên thuộc các Khoa tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học. Các Khoa đã ổn định nề nếp dạy và học ngay từ đầu năm học; đồng thời tăng cường công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên. Trong thời gian qua Chi bộ đã kết nạp 2 đảng viên mới, công nhận 2 đảng viên chính thức. Năm 2018, Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh và có 2 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Đồng chí Huỳnh Văn Xê- Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Văn Xê đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đại hội đã được tiến hành chu đáo, nghiêm túc, thực hiện đúng theo điều lệ Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Đồng chí cũng biểu dương sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể đảng viên Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới Cấp ủy và Chi bộ 3 cần chú trọng chỉ đạo, phát huy sự đoàn kết trong toàn Chi bộ; tiếp tục quán triệt và tổ chức cho các đảng viên học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn việc học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh với việc triển khai công tác chuyên môn; nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và công tác nghiên cứu khoa học, mỗi đảng viên cần thấy được trọng trách của mình và nỗ lực hơn nữa trong thời đại công nghệ 4.0,...

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023

Về nhân sự Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023, Đại hội đã tiến hành thảo luận thông qua đề án nhân sự, cơ cấu, số lượng Cấp ủy. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 02 đồng chí: Đồng chí Lâm Thị Hồng- Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Thị Ngọc mai - Phó Bí thư Chi bộ.
Thay mặt Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023, đồng chí Lâm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trường DLA, sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm của toàn thể Chi bộ sẽ phát huy các thành tích đã đạt được, đoàn kết, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt Đại hội

Được biết, từ ngày 25 đến ngày 30-11-2019 các Chi bộ 1,2,4,5 thuộc Đảng bộ Trường DLA cũng sẽ tiến hành đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Ban Thông tin

Từ khóa: chi bộ 3