Đoàn viên, sinh viên Trường DLA với chương trình chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023)

Chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2023) và thực hiện Kế hoạch số 12-KH/TĐTN-TTNTH ngày 22/12/2022 của Tỉnh đoàn Long An, ngày 04-01-2023 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp đưa 45 đoàn viên, sinh viên tham dự “Chương trình Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam” do Tỉnh đoàn Long An tổ chức tại Trường Cao đẳng Long An.

Theo đó, đoàn viên và sinh viên tham gia chương trình sẽ thực hiện dâng hương, tham quan Tượng đài Long An trung dũng kiên cường. Ngoài ra, đoàn viên, sinh viên DLA và tỉnh nhà Long An có cơ hội được giao lưu, kết nối thông qua các phần thi như: Thi kiến thức tìm hiểu về Ngày Học sinh sinh viên; trò chơi dân gian, trò chơi tập thể, trò chơi vận động, thực hành kỹ năng…

Kết quả: Võ Đỗ Phương Vy – Đạt Giải Nhất và Lê Thị Thùy Trang – Đạt Giải Ba phần thi trực tuyến “Tìm hiểu truyền thống học sinh, sinh viên và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2023”; Giải Nhì trò chơi vận động tập thể.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Thông qua đó tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, sinh viên và xã hội về ngày hội; giúp sinh viên hiểu rõ về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Đặc biệt thông qua hoạt động giúp nâng cao nhận thức của sinh viên và xã hội về vai trò đặc biệt của sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc và trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh đoàn viên, sinh viên DLA tại ngày hội:

Đoàn trường