Tín hiệu từ vũ trụ: top những lý do nên chọn dla cho mùa hè này

Trong những ngày gần đây, nhiều thí sinh đã đến DLA và vẫn còn lăn tăn nên chọn ngành học nào để gắn bó trong thời gian tới. Dưới đây là một vài lý do được vũ trụ gửi tín hiệu đến để các bạn nên chọn DLA, hãy cùng tham khảo nhé:

Trường Đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Vào tháng 01 năm 2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã được công nhận là cơ sở giáo dục Đại học đạt chuẩn chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng mới của Bộ GD&ĐT. Với kết quả này, theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An chính thức được tự chủ trong việc mở ngành và liên kết đào tạo.

Tháng 5/2022, trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo các ngành: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và chuẩn bị cho các ngành tiếp theo.

Gần nhà – Ngay bên cạnh khi bạn cần

Trường DLA toạ lạc tại địa chỉ 938 Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An với vị thế đắc địa và thuận tiện về giao thông.

Các bạn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh và đặc biệt là Long An sẽ được học “rất gần” nhà mình về khoảng cách địa lý cũng như được gần gia đình mình.

Học phí phù hợp – Chỉ 12,6 triệu đồng/học kỳ - Cam kết không thay đổi trong thời gian học

Trường cam kết học phí dành cho các bạn tân sinh viên 2023 chỉ với 12,6 triệu đồng/1 học kỳ và không thay đổi trong thời gian học.

Bên cạnh đó, nhiều mức học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí, 50%, 25%, 30%, 15%, 10% học phí cũng đang chờ đón các bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại – Khuôn viên xịn xò cho bạn “check-in”

Bên cạnh những phòng học được hoàn thiện với cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, DLA còn có nhiều mảng xanh, “góc ảo triệu view” và nhiều nơi khác để bạn thoả sức sang tạo nữa đấy.

Nhanh tay nộp hồ sơ và chắc suất DLA ngay từ hôm nay bạn nhé!

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng kí xét tuyển 2023 (Theo mẫu trường hoặc Đăng ký online tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/nop-ho-so.php....)

Bản photo công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bổ sung sau khi tốt nghiệp).

Bản sao giấy CCCD

04 hình 3x4 cm

-------------------------------

Cách thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ:

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Số 938 Quốc lộ 1 – Phường Khánh Hậu – TP. Tân An – Long An

Hotline/Zalo: 0917 241 544

Điện thoại: 02723 512 826 (bấm 123)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (123) - 02723.513668

Zalo: 0917 241 544