Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2014), ngày 30-8-2014 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa các Chi đoàn: Đoàn Phường Khánh Hậu, Đoàn Trường THPT Tân Trụ, Chi Đoàn CB-GV Trường DLA và Chi Đoàn HSSV Trường DLA.

Dù chỉ là giải bóng đá giao hữu nhưng các cầu thủ của 4 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay và đẹp mắt. Thế trận tấn công liên tục được diễn ra, những pha áp sát khung thành, sút bóng khiến cho người xem vỗ tay hưởng ứng không ngừng. Kết thúc trận bóng, Đoàn phường Khánh Hậu đã xuất sắt giành chức vô địch.

Giải bóng đã giao hữu năm nay nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, nhắc nhở thế hệ sau luôn phấn đấu, học tập theo gương những người đi trước. Nhân đây cũng nhằm tạo không khí vui tươi, cơ hội giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các chi Đoàn; cũng như tạo phong trào rèn luyện thân thể cho đoàn viên, thanh niên “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9 (1)

Chi đoàn CB-GV Trường DLA (hàng ngồi) và Đoàn Phường Khánh Hậu

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9 (2)

Chi đoàn HSSV Trường DLA (hàng ngồi) và Đoàn Trường THPT Tân Trụ

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9 (3)

Những pha bóng nghẹt thở

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9 (4)

Truy cản quyết liệt (ảnh: pha bóng giữa Chi Đoàn CB-GV-NV trường DLA và Chi Đoàn Phường Khánh Hậu)

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9 (5)

Một pha bóng của Chi Đoàn trường DLA và Chi Đoàn THPT Tân Trụ

giao-huu-bong-da-mung-quoc-khanh-2-9