Hòa cùng không khí sôi nổi trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2014) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2014) và kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 26-4-2014, tại sân Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), Đoàn Thanh niên trường DLA đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền Cúp ĐTN lần thứ 1 năm 2014.

cup-DTN-2014-truong-DLA

Vận động viên thi đấu quyết liệt tranh Cúp ĐTN lần 1 năm 2014

      Giải bóng chuyền Cúp ĐTN năm nay chào đón hơn 40 vận động viên từ 4 đội bóng của các trường: THPT Tân Trụ, THPT Thủ Thừa, THPT Lê Quý Đôn và trường THPT Thủ Khoa Huân (Tiền Giang) cùng với 2 đội của Trường DLA cùng quý thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên cổ động viên đến từ DLA và các trường THPT.

      Sau một buổi tranh tài quyết liệt, trận chung kết giữa đội Trường THPT Thủ Thừa và Đội trường DLA đã diễn ra vô cùng “nóng” với sự rượt đuổi về điểm số giữa hai đội. “…Những giọt mồ hôi rơi trên sân với biết bao quyết tâm giành chiến thắng đã thôi thúc em phải cố gắng. Những lúc tưởng chừng như kiệt sức, nhưng em không cho phép mình bỏ cuộc để không hối tiếc và công sức tập luyện bao ngày qua và sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ các bạn cổ động viên. Được cầm chiếc cúp trên tay chúng em vô cùng sung sướng, chúng em đã làm được...”- Đó là lời chia sẻ đầy cảm xúc của bạn Nguyễn Anh Dũng thuộc Đội DLA khi nhận được Giải Nhất.

cup-DTN-2014-truong-DLA (1)

TSKH. Lê Đình Tuấn- PHT, Bí thư Đoàn trường DLA trao chiếc cúp cho đội Vô địch năm nay- Đội DLA

      Thầy Trần Văn Hải- Trường THPT Thủ Thừa, cảm ơn Trường DLA đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên sau những giờ học căng thẳng, làm vững mạnh thêm tình đồng đội và nêu cao tinh thần thể thao cho các vận động viên. Giải đấu năm nay được tổ chức lần đầu tiên, nhưng Ban Tổ chức đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho các trường THPT về tham dự, góp phần ủng hộ phong trào thể dục thể thao trong nhà trường cũng như nêu cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo tấm gương của Bác Hồ vĩ đại.

cup-DTN-2014-truong-DLA (2)

Ban Tổ chức, quý thầy cô, tổ trọng tài cùng các đội chụp hình lưu niệm

Giải đấu hoàn tất trong ngày với kết quả chung cuộc:
Giải Nhất: Đội Trường DLA
Giải Nhì: Đội Trường THPT Thủ Thừa
Giải Ba: Đội Trường THPT Tân Trụ
Giải Khuyến khích: Đội Trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Thủ Khoa Huân và đội 13XD- DLA

      Giải đấu lần thứ 1 năm 2014 nhiều ý nghĩa và thành công đã khép lại với nhiều niềm vui và bất ngờ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Chúc cho các bạn học sinh, sinh viên luôn “văn võ song toàn”, luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt, có ích cho đất nước và cho xã hội.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 

Các tin khác