Nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013, tại sân bóng đá mini Tuấn Khanh xã Vĩnh Trị - huyện Vĩnh Hưng, Văn phòng huyện Ủy - Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh hưng đã kết hợp cùng Công ty TNHH TVTK Xây dựng Vĩnh hưng tổ chức giải bóng đá Mini (05 người). Tham dự giải gồm 05 đội: Liên quân Văn phòng Huyện Ủy-Ủy ban Nhân dân Huyện Vĩnh Hưng; Công Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA); Công ty TNHH TVTK Xây dựng Vĩnh hưng; Ban quản lý dự án huyện Mộc hóa; BQL DA Thị xã Kiến Tường.

giai-bong-da-ky-niem-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam

Đội bóng đá Công đoàn trường DLA

giai-bong-da-ky-niem-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam (1)

Đội bóng đá Ban Quản lý dự án huyện Mộc hóa.

Các đội thi đấu trên hai sân theo thể thức vòng tròng một lượt tính điểm. Trải qua các trận cầu sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết thúc trận đấu, giải nhất thuộc về đội Công đoàn trường DLA, giải nhì thuộc về Liên quân Văn phòng Huyện Ủy-Ủy ban Nhân dân Huyện Vĩnh Hưng.

giai-bong-da-ky-niem-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam (2)

TS. Lê Đình Kỳ nhận giải nhất từ Ban tổ chức

Giải đấu là hoạt động thường niên của các đơn vị nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đây cũng là dịp để các cán bộ, công đoàn viên các đơn vị gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau. Thông qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ban Thông Tin (Thực hiện)