Sau ba ngày thi đấu cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn, giải Cầu lông cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB,GV,NV) lần 2 năm 2012 của trường đã thành công tốt đẹp. Sáng hôm nay 16-5-2012, Ban tổ chức giải đã tổng kết, trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải cao.

Đây là hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức thiết thực lập thành tích kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5-2012; thông qua giải nhằm khuyến khích, động viên CB, GV, NV luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện để CB, GV, NV tham gia thi đấu cầu lông, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác trong các hoạt động  thể thao.

Phát biểu tại buổi tổng kết trao giải thưởng, Tiến sĩ Lê Đình Viên-Hiệu trưởng trường đã biểu dương tinh thần thi đấu của tất cả vận động viên và tin tưởng Giải cầu lông CB, GV, NV năm 2013 sẽ thu hút nhiều vận động viên tham dự, tạo thành phong trào rèn luyện thể thao sôi nổi cùng với sự lớn mạnh của nhà trường.

Giải đấu lần này quy tụ gần 30 vận động viên, tham dự ở hai nội dung là trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho nhiều vận động viên ở tất cả các nội dung.

ket-qua-giai-cau-long

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải cho vận động viên cao tuổi nhất tham dự giải. Hai giải này thuộc về vận động viên Lê Đình Viên và Vũ Thị Việt.
       Một số hình ảnh giải Cầu lông CB, GV, NV:

{besps}tin-giai-cau-long{/besps}

Thiện Hảo-Thiện Tâm (Thực hiện)