Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm mới 2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã phối hợp cùng Đoàn Trường DLA tổ chức giải bóng đá học viên, sinh viên DLA. Giải đấu năm nay đã trở thành ngày hội thực sự cho những bạn trẻ yêu thể thao, đặc biệt là các học viên, sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao vua. Năm nay giải đấu được chia thành 2 bảng dành cho học viên và sinh viên. Ngày 11-01-2020, tại khu thể thao Đồng Tâm, phường 6, TP Tân An đã diễn ra trận chung kết dành cho bảng đấu học viên.

Giải đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội
Giải đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội

Dù bận rộn với việc học tập và công tác, nhưng các anh chị học viên cũng đã dành thời gian tập luyện và thi đấu hết mình tại giải. 8 đội bóng đến từ các lớp cao học Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Xây dựng đã cống hiến những pha bóng đẹp và nêu cao tinh thần rèn luyện thể thao. Trận chung kết được đánh giá cao với chất lượng các cầu thủ đồng đều về thể lực và kỹ thuật, các đội bước vào giải đấu với tinh thần quyết tâm vì mục tiêu đạt chức vô địch. Bằng lối chơi hợp lý, sáng tạo, đội bóng đến từ lớp 19CHTC1 &19CHQT3 đã vượt qua lớp 18 CHQT3 đạt chức vô địch và giải 3 đã thuộc về lớp 19CHTC1.

Mạnh mẽ trong từng đường bóng
Mạnh mẽ trong từng đường bóng

Trận chung kết đã mang đến cho các cầu thủ và cổ động viên những trải nghiệm khó quên, được cháy hết mình với từng trận đấu, vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Giải đấu đã khép lại trong niềm vui và tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội. Hy vọng rằng giải đấu các năm tiếp theo vẫn sẽ lan tỏa tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao trong giới trẻ, tạo bệ phóng cho các tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh

data
data
data
data
data
data
data
data

Ban Thông tin