Bên cạnh các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao luôn là một trong những hoạt động mạnh được Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đầu tư và khuyến khích học viên – sinh viên tham gia. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, giải tỏa tinh thần sau những giờ học căng thẳng, thể dục thể thao còn là cách để thắt chặt tình bạn, mở rộng các mối hệ giữa các khoa, ngành. Ngoài tham gia các hoạt động chạy bộ vì cộng đồng, các hội thao dành cho sinh viên, bóng đá – bộ môn thể thao “vua” luôn nhận được sự quan tâm của học viên, sinh viên. Vừa qua vào ngày 4-01-2020, tại khu thể thao Đồng Tâm, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Đoàn Thanh niên nhà trường đã khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên, Mừng Đảng Mừng xuân 2020 trong không khí vui tươi và hứng khởi.

Các đội bóng tại bảng đấu dành cho sinh viên

Giải đấu năm nay quy tụ các đội bóng mạnh được chia làm 2 bảng đấu dành cho học viên và sinh viên. Tại bảng đấu dành cho sinh viên, các đội đã thi đấu hết mình bằng sự nhiết huyết cùng tinh thần tuổi trẻ. Các tay săn bàn liên tục cống hiến những pha bóng đẹp và các tình huống tranh cướp bóng nghẹt thở. Dưới cái nắng của những ngày cuối năm cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, không khí tại giải đấu càng lúc càng sôi động. Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, các cầu thủ của đội 16,17,18 KTCN đã xuất sắc đạt cúp vô địch, Khoa Kế toán đạt giải nhì và đội 19 KTCN đạt giải ba.

Những pha ghi bàn đẹp mắt từ các cầu thủ

Theo kế hoạch vào ngày 11-01-2020 tới đây sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu tại bảng dành cho học viên cao học. Chắc chắn rằng bảng đấu này cũng sẽ mang đến những pha bóng đẹp và kết quả bất ngờ dành cho người hâm mộ. Đừng quên có mặt tại khu Thể thao Đồng Tâm và cuồng nhiệt với trái bóng tròn các bạn nhé!

Các cầu thủ thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi và quyết tâm chơi fair play
Những pha kèm người chuyên nghiệp
Các cầu thủ trước pha cản phá bóng
Loạt sút luân lưu căng não