Theo thông báo từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), DLA sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Đại học 2017 bằng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 27/7 sắp tới.

Xét tuyển theo học bạ

Với hình thức xét tuyển dựa trên quá trình học tập của thí sinh làm cơ sở thay vì chỉ tập trung vào kết quả một kỳ thi duy nhất đã và đang là phương thức tuyển sinh phổ biến và được thí sinh lựa chọn nhiều nhất. So với xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, xét tuyển bằng học bạ nổi bật ở tính ổn định, tránh rủi ro học tài thi phận vì phụ thuộc vào 1 kỳ thi duy nhất. Tại DLA có 2 hình thức xét tuyển học bạ:

Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập (tổ hợp 3 môn) xét tuyển của trung bình cả năm học lớp 12 ở bậc THPT.

Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập (tổ hợp 3 môn) xét tuyển của 5 học kỳ ở bậc THPT.

Xét tuyển đối với thí sinh có tổng điểm từ 16,5 trở lên (*)

Để tham gia xét tuyển bằng điểm học bạ năm lớp 12, thí sinh cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), đồng thời đạt yêu cầu về mức quy định.

Tổng điểm trung bình từng môn học cả năm lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Riêng thí sinh có hộ khẩu tại Long An yêu cầu tổng điểm trung bình từng môn học cả năm lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 16,5 điểm trở lên.

Nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh có tổng điểm từ 16,5 trở lên
Nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh có tổng điểm từ 16,5 trở lên

Tổ hợp xét tuyển và hồ sơ xét tuyển thí sinh tham khảo: tại đây. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Cơ hội nhận được nhiều học bổng

Với mục tiêu hoạt động “vì xã hội - cộng đồng” , Ban Giám hiệu trường DLA quyết định ban hành chính sách học bổng Nguyện vọng 1 nhằm góp phần một cách thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ vào đại học của hàng ngàn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương học giỏi vượt khó. v..v. Chính sách học bổng là một phần trong triết lý giáo dục của nhà trường và một lần nữa khẳng định tâm nguyện của Trường DLA vì một xã hội nhân văn, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, vì một thế hệ sinh viên khát khao tri thức, vượt khó và hội nhập quốc tế.

Thí sinh tham khảo thông tin học bổng: tại đây

Học tập trong môi trường Đại học năng động

Dù với hình thức nào, các bạn sẽ học cùng một chương trình, thụ hưởng cùng một hệ thống tiện ích học tập và trải nghiệm toàn bộ môi trường học tập năng động, hiện đại tại DLA .

Phát triển toàn diện trong môi trường Đại học năng động
Phát triển toàn diện trong môi trường Đại học năng động

Trường DLA sở hữu cơ sở vật chất và tiện ích học tập chất lượng ngay tại trung tâm thành phố Tân An, bao gồm các phòng thực hành hiện đại dành cho chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, DLA cũng là trường Đại học đi đầu về hoạt động sinh viên với đa dạng các câu lạc bộ, sự kiện, ngày hội trên nhiều lĩnh vực như học thuật chuyên môn, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện,… giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng mềm và những năng khiếu vốn có của bản thân.

Đa dạng các hoạt động phát triển năng khiếu
Đa dạng các hoạt động phát triển năng khiếu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo và Tuyển sinh

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 0723.512826 (123) - 0723.513668

Hotline: 0971.550.347 – 0917.241.544 – 0971.550.349

Website: www.daihoclongan.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.